Ngắn hạn - Nghề làm bánh

 

GIỚI THIỆU NGHỀ ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN

LÀM BÁNH

  1. Giới thiệu:

  Khóa học này được thiết kế đặc biệt dành cho người muốn học một kỹ năng để tạo thu nhập cho bản thân hoặc thỏa mãn niềm yêu thích làm bánh. Trong khóa học, người học được hướng dẫn thực hành chi tiết những nội dung cơ bản như sau:

  • Cách vận hành và điều chỉnh các thiết bị, dụng cụ trong bếp bánh;
  • Cách tính công thức để cho ra sản phẩm như mong muốn và cách tính giá thành phẩm;
  • Thực hành làm các món bánh Việt Nam như: bánh da lợn, bánh chuối hấp, bánh khoai mì nướng….
  • Thực hành làm các món bánh Âu như: bánh Choux, Flan Gato, Tiramisu, Cheesecake….
  1. Thời gian đào tạo: 100 giờ (11 tuần) - Thứ 2, 4, 6 hoặc Thứ 3, 5, 7
  2. Mức học phí: 4.000.000 đồng/ 1 học viên
  3. Kỹ năng sau khóa học:

Sau khóa học, người học biết cách sử dụng các trang thiết bị và dụng cụ làm bánh, khắc phục được những lỗi thường mắc phải khi thao tác làm bánh, tự tin thực hiện các món bánh phổ biến của Việt Nam và bánh Âu, có thể ứng tuyển làm việc tại các tiệm bánh hoặc tiếp tục học các khóa nâng cao để tự thực hiện những ý tưởng làm chủ một tiệm bánh vừa và nhỏ.

dien-tktt : 07-05-2023 138